Thứ 6
Tháng 2
2016
19

Hoạt động
CUỘC THI “SÁNG TÁC BÌA SÁCH TẶNG NGƯỜI YÊU QUÝ”

Untitled

io

I.Ý NGHĨA, MỤC ĐÍCH:

CÔNG VIỆC QUYẾT ĐỊNH NIỀM VUI, NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CON NGƯỜI

Bạn vừa xem các mẫu ví dụ sáng tác – sáng tạo cho bìa sách, bạn có tình cảm với bất kỳ ai, bạn muốn người đó hiểu bạn, hiểu ước mơ của bạn, đồng hành với bạn trên bước đường đời khởi nghiệp thành công.

Và đồng thời bạn cũng muốn người được tặng món quá độc đáo – đầy ý nghĩa này, do chính tay bạn sáng tác trang bìa – hiểu biết sâu sắc về gốc rễ của niềm vui, niềm hạnh phúc để người được tặng có được sự thành công bền vững.

Hãy tin vào chính mình, tin vào người được trao tặng món quà quý giá này, vì chính BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Chúng tôi là những nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao, chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp đã từng quản lý hàng ngàn người tin là như vậy.

Vì thế không có gì thú vị bằng, không có gì bất ngờ bằng việc bạn ghi lại khoảnh khắc cùng với người yêu thương trên trang bìa của quyển sách nổi tiếng BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Công cụ Chọn nghề, hành nghề ĐẦU TIÊN của VIỆT NAM.

Khoảnh khắc này chỉ xảy ra MỘT LẦN DUY NHẤT cho những ai nhanh tay bắt được cơ hội duy nhất này.

ty

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN TRANG BÌA ĐỂ SÁNG TÁC:

1. Thời gian tổ chức: 15/01/2016 – 20/02/2016

2. Địa điểm nhận bìa sách để sáng tác: Tại các nhà sách offline, online hoặc tại Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance trong thời gian tổ chức cuộc thi, bạn sẽ nhận được bìa sách để sáng tác và phụ kiện kèm theo để dự thi (Bạn có quyền sử dụng bìa tự sáng tạo và phụ kiện tự do để tạo nên những bìa sách độc đáo nhất).

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA, ĐIỀU KIỆN ĐOẠT GIẢI:

1. Đối tượng tham gia: Mọi cá nhân (gọi chung là người dự thi) không phân biệt độ tuổi, giới tính đều có quyền được tham gia.

opu

2. Điều kiện đoạt giải:

2.1. Trang bìa sáng tác thể hiện nỗi niềm, ước muốn, tình cảm,….của người dự thi hoặc của người được tặng sách.

2.2. Trang bìa sáng tác do chính bản thân tạo ra, nghĩ ra, không được sao chép bất kỳ hình ảnh, tác phẩm đã được bảo hộ.

2.3. Trang bìa sáng tác được bình chọn nhiều nhất, có tối thiểu 50 “Like” và 5 người “Share” cho giải tuần, 300 “Like” và 30 người “Share” cho giải chung kết. Trong trường hợp trùng số lượng “Like” và/hoặc “Share”, Ban tổ chức căn cứ vào sự sáng tạo độc đáo, có ý nghĩa nhất để quyết định chọn người đoạt giải.

IV. GIẢI THƯỞNG:

yu

iu

V. BAN TỔ CHỨC:

Ban Tổ chức: Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Cân Bằng (tên tiếng Anh là Balance)

VI. THỂ LỆ CUỘC THI:

rt

1. Bước 1: Cách thức duyệt bước 1 – Sáng tạo hết cỡ: 

1.1. Hình được admin post vào facebook.com/banlatrieuphu, có đủ các mặt bìa (Bìa trước, bìa sau, gáy) với tên hình được đặt theo nguyên tắc: (ngày tháng năm đăng)_(Tên người tham gia)

Ví dụ: Hình dự thi được gửi đến songvoidamme@balance.com.vn vào ngày 25/01/16, tên người tham gia là LÊ NGUYÊN, thì tên hình là: 250116_LENGUYEN.

Nếu đăng nhiều hình – dự thi nhiều sáng tạo – thì tên hình được đặt như sau: 250116_LENGUYEN_1; 250116_LENGUYEN_2; 250116_LENGUYEN_3

1.2. Gửi hình dự thi và thông tin của người dự thi đến email: songvoidamme@balance.com.vn, gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc số thẻ học sinh, sinh viên. Đặc biệt phải có thông tin về facebook của người dự thi để khi admin post hình lên fanpage sẽ tag người dự thi.

1.3. Nội dung sẽ được Ban tổ chức kiểm duyệt ít nhất 24h trước khi đăng tải lên trang website, fanpage Facebook, youtube,…

1.4. Trong quá trình kiểm duyệt, Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt hình ảnh được tải phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm các quy định cấm của Pháp luật.

1.5. Sau khi hình tham gia dự thi được kiểm duyệt, post lên fanpage và tag người dự thi thành công, người dự thi có thể bắt đầu kêu gọi bạn bè tham gia bình chọn, share để giành chiến thắng.

2. Bước 2: Người đoạt giải đáp ứng “Điều kiện đoạt giải” tại mục III và “Thể lệ cuộc thi” tại mục VI sẽ được nhận giải, với giải tuần được công bố và trao giải vào thứ 2 hằng tuần. Riêng 15 giải chung kết sẽ được công bố vào ngày 23/02/16.

qw

3. Bước 3: Trao giải vào ngày 26/02/16. Trực tiếp tại Công ty Balance nếu người dự thi thuộc khu vực TP. HCM. Chuyển khoản hoặc chuyển phát nhanh nếu người dự thi ngoài khu vực TP. HCM.
4. Các quy định khác:

  • Nhân viên của Công ty Balance không được tham gia cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.
  • Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng họat động của chương trình, ban tổ chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website chương trình.
  • Người dự thi phải chịu trách nhiệm về nội dung dự thi và các vấn đề pháp lý liên quan đến tác phẩm dự thi gửi đến ban tổ chức và được đăng tải trên các kênh chính thức của chương trình. Ban tổ chức có quyền loại ngay những tác phẩm dự thi vi phạm các quy định của luật sở hữu trí tuệ về/hoặc thuần phong mỹ tục Việt Nam. Sau khi nhận giải, nếu phát hiện nội dung dự thi đoạt giải vi phạm các quy định thì Ban tổ chức sẽ thu hồi giải.  Mọi thông tin của người dự thi đã đăng ký hoặc sẽ cung cấp khi nhận được thông tin đoạt giải sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác.
  • Người đoạt giải có trách nhiệm nhận giải đúng thông tin được thông báo, nếu người đoạt giải không liên hệ nhận giải thưởng thì công ty không chịu trách nhiệm giải quyết.
  • Người đoạt giải có trách nhiệm đóng các loại thuế liên quan theo quy định của pháp luật và phải chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc đi nhận thưởng của mình. Công ty Balance sẽ đứng ra thu hộ cơ quan thuế liên quan mà người đoạt giải phải đóng
  • Khi nhận thưởng, người đoạt giải phải xuất trình đầy đủ bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh, sinh viên. Công ty Balance có quyền từ chối trao thưởng nếu người đoạt giải không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/bằng chứng hợp lệ như đã nêu trên hoặc không chứng minh được tính sở hữu đối với tác phẩm gửi đến dự thi.
  • Người đoạt giải phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác vào biên bản nhận thưởng theo yêu cầu của công ty Balance.
  • Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng (nếu giải thưởng là hiện vật).
  • Sau cuộc thi, quyền sử dụng tất cả các sản phẩm gửi đến dự thi của người dự thi thuộc về công ty Balance.
  • Bằng việc tham dự cuộc thi này, người dự thi đồng ý cho Công ty Balance sử dụng hình ảnh, tên của người dự thi cho mục đích quảng cáo, tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của Balance, BẠN LÀ TRIỆU PHÚ mà không cần thanh toán cho người dự thi và không cần thêm điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm.