Thứ 4
Tháng 12
2017
6

Hoạt động
dpi NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI – CHƯƠNG TRÌNH DÀI HẠN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA K40B – KG 11/12/2017

“Thiết kế đóng vai trò không thể thiếu trong sự thành công của các chiến lược Marketing và Thương hiệu”:

 • Hiện nay và trong vài thập kỷ tới ngành có thu nhập cao nhất, không bị ảnh hưởng tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 luôn gắn với hai từ “Sáng tạo”
 • Việt Nam – là nước có dân số trẻ, mức độ tiêu dùng dịch vụ, hàng hóa tăng nhanh. Nên hiện nay ngành quảng cáo truyền thông cùng thiết kế sáng tạo trở thành một ngành “HOT” có nhu cầu tuyển dụng rất cao cho đến vài thập kỷ tới.
 • Design giúp tạo ra sợi dây liên kết thương hiệu với khách hàng bằng phong cách độc đáo và hình ảnh đặc trưng thay cho ngôn ngữ.
 • Design tốt còn có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, tạo ấn tượng sâu sắc và lan tỏa trong cộng đồng người tiêu dùng.

️Vì sao Bạn chọn dpiCENTER để bắt đầu sự nghiệp Thiết kế?

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm, dpi sẽ trang bị cho Bạn những Kỹ năng để Sử dụng thuần thục bộ công cụ Thiết Kế Đồ họa, cung cấp kiến thức nền tảng là cơ sở để học sang các lĩnh vực nâng cao. Bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo độc đáo của riêng bạn.
 • Các Giảng viên tài năng, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm, những Artist nổi tiếng, các Art Director, Creative Director từ các công ty nước ngoài và tập đoàn hàng đầu luôn tận tâm giúp bạn học hỏi, nuôi dưỡng và trao dồi kiến thức, kĩ năng thiết kế sáng tạo thiết thực, sát thực tế nhất.
 • Bạn sẽ dùng PORTFOLIO để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để học tiếp lên các chương trình cao hơn. Nhiều Học viên đã thành công trong việc trình Portfolio để xin Học bổng du học.
 • Và hơn 90% Học viên tốt nghiệp tại Dpi có cơ hội làm việc và cộng tác với hầu hết các công ty nước ngoài, tập đoàn Worldwide hàng đầu như Grey, Cowan, OgilvyOne, JWT, Gameloft, Dentsu, TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, Y&R, Soyon, GlassEgg, Starseed, Transcosmos, Sun Flower, Mirum, Golden Digital Group, Spring Agency, VNG …

Bạn cần:

 • Sẵn sàng đầu tư 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai.
 • Giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí qua Portfolio cuối khóa.
 • Tích cực chủ động mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp với các lớp tự chọn như UX/UI design, Vẽ mỹ thuật, graphic design bằng wacom; Creative Sketching – vẽ tay phác thảo ý tưởng; After effect – motion graphic; Dựng phim bằng Premiere …

P/s: Hình minh họa từ Portfolio học viên Lê Hoàng Duy, Trương Thị Kiều Oanh và Nguyễn Võ Hoài Ngân.

DSC00202-1 DSC00203-2 Post-1

10_0 10_1 10_5

1 044ee758116443.59f026368b957 939f9858116443.59f02631c3527