THE ORIENTATION DAY K41B
THE ORIENTATION DAY K41B
Thứ 2
Tháng 6
2018
18

Hoạt động
THE ORIENTATION DAY K41B – 15/06/2018

Ngày 15/6/2018, hơn 50 sinh viên đã có mặt tham dự buổi khai giảng tại trường dpi.
Buổi khai giảng đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về đội ngũ giáo viên – nhân viên, các quy định của trường, nội dung chương trình học, đặc biệt là phần chia sẻ của Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba làm sao để “sống sót”, học tốt chương trình dài hạn 15 tháng.

m
Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director. Cô giới thiệu về đội ngũ giáo viên, nhân viên và các quy định của nhà trường mà các bạn cần lưu ý khi theo học. Cô cho biết trường dpi tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn, có kinh nghiệm đào tạo và đang giữ vị trí then chốt tại các công ty lớn. Cô chia sẻ về cơ hội việc làm từ các công ty agency, tập đoàn đa quốc gia dành cho sinh viên tốt nghiệp trường dpi luôn dẫn đầu, thậm chí là không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Các bạn cần tập trung và dốc sức, nhất là trong giai đoạn làm portfolio. Đây giống như một tài sản khởi nghiệp của mỗi bạn để thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

LRM_EXPORT_20180616_143229
Cô Đỗ Huyền Dung – Giáo viên dpi. Cô giới thiệu khái quát và sự liên kết giữa 18 môn học phần mềm và ý tưởng. Giúp bạn hình dung các điểm mạnh khác nhau của mỗi công cụ. Từ đó, sử dụng các công cụ phù hợp cho từng công việc và ngành nghề mà bạn lựa chọn: thiết kế website, thiết kế đồ họa, thiết kế bao bì, tạp chí, sách báo,… Các kỹ năng phần mềm và các môn ý tưởng luôn là trợ thủ đắc lực cho nhau trong suốt quá trình bạn làm bài tập hay đi làm sau này nên bạn cần trau dồi cả hai. Các môn ý tưởng ở dpi luôn được sinh viên chú trọng và yêu thích bởi cách dạy và kiến thức thu nhận đươc từ các Thầy Cô. Cô nhấn mạnh vai trò quan trọng của concept trong thiết kế. Bởi vì mỗi portfolio khác nhau sẽ có concept khác nhau, chứ không phải là sản phẩm khác nhau.

6
Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba – dpi’s Founder & Principal. Thầy đưa ra các mẹo để các bạn có thể vận dụng tối đa thời gian học hỏi. Thầy giúp chúng ta phân biệt rõ hai khái niệm “take note” và “make note”. Các bạn nên “make note” nội dung học, tức là biến kiến thức thành cái của bạn bằng cách tìm tòi, tương tác với thầy cô, bạn bè trên lớp chứ không chỉ ghi chép một cách thụ động. Bốn câu hỏi mà chúng ta cần đặt ra:

  • Bạn nên học gì?
  • Bạn đạt được gì?
  • Những người khác đang đạt được gì?
  • Những chuyên gia đang đạt được gì?

LRM_EXPORT_20180616_161601

Nếu bạn đưa ra các câu hỏi, giáo viên sẽ giúp bạn định hướng tốt và về đích nhanh nhất. Bạn có thể học từ bạn bè xung quanh trong quá trình làm bài tập, đồ án. Tận dụng tốt các cơ hội khi còn đi học.
Hằng ngày,vấn đề xảy ra xung quanh ta thì luôn có. Nhưng bạn có quan tâm và muốn giải quyết vấn đề đó hay không là do bạn. Ở dpi, bạn được học để trở thành người giải quyết được vấn đề dưới góc nhìn của một designer.

HH11 LRM_EXPORT_20180616_162322 LRM_EXPORT_20180616_163052 LRM_EXPORT_20180616_163805
Trong số các bạn học viên ngày hôm nay, có những bạn đã từng theo học các ngành rất khác với ngành Thiết kế đồ họa: Cơ khí, Hóa sinh học, Ngân hàng, Kế toán,… Nhưng đều có chung sở thích, mong muốn làm thiết kế. Buổi gặp mặt này không chỉ đơn thuần là buổi khai giảng, mà nó còn là cột mốc đánh dấu sự mới mẻ, sự cam kết của chính các bạn khi đã bắt đầu và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành khóa học này, bổ sung thêm kiến thức cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn trường dpi

Chúc các bạn luôn đạt kết quả học tập tốt nhất!

okie

— — — — — — — — — — — — — —
Buổi học đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18/06/2018, các bạn nào muốn tham gia Khóa học thiết kế đồ học K41B thì vẫn còn cơ hội đăng ký. Hãy nhanh đăng ký học nào!
Xem lịch học tại: http://www.dpicenter.edu.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k41b-hk1/

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

📞 LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com