Portfolio Học viên K35

Chủ đề Portfolio K35: “Design to Engage Audience”

Xem hình ảnh của buổi lễ tại đây.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 35

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

Với chủ đề lần này: ”DESIGN TO ENGAGE AUDIENCE” – K35 Portfolio Day là nơi để các ý tưởng thiết kế tỏa sáng trong một thế giới đầy sáng tạo, thân thiện – gần gũi, thu hút – lôi cuốn trong từng khoảnh khắc. 15 tháng là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi người trong chúng ta biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và lựa chọn của mình là đúng hay sai.

4m8a0653

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, có một chút e sợ, ngại ngùng, một chút không chắc chắn về quyết định của bản thân. Nhận được sự chỉ dạy tận tình của các Thầy Cô, sự quan tâm chia sẻ của bạn học, các bạn đã từng bước trưởng thành. Nỗi hoài nghi ban đầu dần dần biến thành một niềm tin vững chắc, không gì lay chuyển được. Niềm tin mình sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, được làm những việc mình thích, theo đuổi ước mơ của mình, có thể làm những việc mà người khác không thể làm được.

4m8a0606

Các bạn đã cùng nhau trải qua 15 tháng đầy ắp những kỉ niệm vui buồn, những câu chuyện bất tận sau giờ học, những buổi teamwork đầy những tranh luận, sôi nổi, những buổi assignment, đứng ngồi không yên, những đêm thức trắng để suy nghĩ concept, những giây phút căng thẳng trong quá trình làm Portfolio, những lần mệt mỏi muốn từ bỏ. Thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình. Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niêm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách.

4m80008-9

Kết thúc những tháng ngày “dùi mài kinh sử”, mỗi bạn sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm. Lần cuối cùng cám ơn các bạn đã tạo nên những khoảnh khắc khó quên trong suốt gần 2 năm qua, lại một lần nữa dpi nói lời tạm biệt với những gương mặt thân thuộc đã gắn bó với nhau suốt 1 chặng đường dài

img_2709

Các bạn hãy cứ tự tin thỏa sức vẫy vùng trong bầu trời đầy khát vọng và đam mê phía trước, chấp nhận đương đầu với mọi gian nan, thách thức cũng như những sóng gió cuộc đời và những ngả đường chông gai, không ngại học hỏi để vươn đến thành công.

4m8a0263

Chủ đề buổi lễ được thể hiện rõ ràng hơn qua phần thiết kế vô cùng ấn tượng của quán quân K27. Hơn nữa, Lời phát biểu của thầy Jun Nguyen Hatsushiba – hiệu trưởng DPI trong buổi lễ là nguồn cổ vũ ấm áp đối với tất cả sinh viên dù Thầy đang ở xa nhưng lúc nào Thầy cũng hướng về tất cả các học trò của Thầy.

4m8a0321

Ngoài ra phần thuyết trình đến từ một vị khách mời đặc biệt ông RoMan Stratiichuk – Creative Director – Leo Burnett Vietnam đã mang đến kiến thức theo chủ đề của K35 Portfolio đang được thực hiện như thế nào qua các dự án ở một trong những Agencies hàng đầu thế giới và làm rõ hơn ý nghĩa của thiết kế – sáng tạo mang tính “tương tác với người dùng”

4m8a0229

Tiếp theo, những lời phát biểu và những bó hoa tươi thắm trao đến các giảng viên dpi từ Cô Thảo – giám đốc của dpi, Thầy Alves và Anh Đức – quản lý trường là lời cám ơn chân thành nhất từ Ban Quản Lý dpi đến tất cả các Thầy Cô đang ngày đêm nỗ lực, cống hiến kiến thức chuyên môn cho việc đào tạo, góp phần phát triển tài năng thế hệ thiết kế trẻ của Việt nam.

4m8a0312 4m8a0301

Ban Lãnh đạo dpi và toàn thể sinh viên dpi chân thành cám ơn sự tham gia của toàn thể Khách mời từ các công ty Thiết kế – Quảng cáo trong và ngoài nước đã dành thời gian cuối tuần tham dự ngày hội Portfolio K35 của dpi:  Leo Burnett Vietnam, Cowan Vietnam,  Grey Worldwide, Sun Flower Vietnam, The Purpose Group, Glass Egg, Soyon, Geometry Global Vietnam,Transcosmos Vietnam, Mot Studio, TAA Company Co. Ltd,  Bo Cong Anh Studio, Gameloft VN, Hoy Di Nha Creative, Comma Media Co,.Ltd

Hẹn gặp lại các Quý khách mời, các Thầy Cô và toàn thể các bạn vào tháng 4/2017 – Ngày Hội Portfolio Day K36 nhé.

Trân trọng