Portfolio Học viên K29

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

Ký ức yêu thương

Một năm rưỡi-khoảng thời gian không quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để lưu giữ trong lòng các học viên nói chung và K29 nói riêng những kỉ niệm. Hãy cùng nhìn lại chặng đường mà họ đã trải qua với nhau nhé!
Ngày khai giảng như vừa hôm qua. Mỗi bạn dù đến từ nhiều nơi khác nhau, nghề nghiệp và tuổi tác khác nhau nhưng đều chung một sự yêu thích Thiết kế đồ họa. Họ đã không hẹn lại gặp nhau dưới mái nhà chung dpi. Những gương mặt rạng rỡ, náo nức đón chào một chặng đường tri thức mới đầy thú vị nhưng cũng nhiều thách thức. Trong ngày lễ khai giảng, họ đã cùng hứa đặt 100% nỗ lực vào việc học.
Trải qua quá trình rèn luyện từ lúc chưa biết thế nào là “Thiết kế đồ họa” cho đến ngày tốt nghiệp, chắc chắn không thể thiếu sự dìu dắt của thầy cô, những người lái đò thầm lặng, chuyên chở kiến thức quý báu của mình cho những học trò thân thương. Các thầy cô cũng đã đặt 100% nỗ lực của mình để giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.
Tất cả đã được khép lại sau buổi Lễ tốt nghiệp-trao giải Portfolio K29 (05/10/13) và cánh cửa tương lai khác sẽ được mở ra. Họ đã vượt nhiều thử thách và chiến đấu hết mình cho chặng đường tại dpi nên dù kết quả ra sao thì mỗi bạn đều đã là một nhà thiết kế, hoàn thành được mục tiêu mà họ đã đặt ra vào ngày khai giảng.
Thân chúc học viên K29 sẽ thành công với những dự định tương lai của mình và dpi luôn tự hào là nơi đã ươm mầm cho niềm đam mê thiết kế đồ hoạ của các bạn.

Xem thêm thông tin về buổi lễ tại đây