Portfolio Học viên K31

Chủ đề Portfolio K31: “Connecting the dots”

Xem hình ảnh của buổi lễ tại đây.

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

PORTFOLIO DAY K31

Chủ đề “Connecting the dots

Ngày lễ tốt nghiệp và trao giải Portfolio là sự kiện lớn,  được  mong đợi rất nhiều từ các bạn học viên dài hạn của dpi. Bởi thành quả từ sự nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt bộ Portfolio của các bạn sẽ được công nhận và vinh danh tại buổi lễ.

Hình 1Hình 2

 

“Connecting the dots- Kết nối các điểm” là chủ đề của Portfolio Day K31, một không gian tràn đầy những cảm xúc sáng tạo, tuy đơn giản nhưng rất gần gũi, thể hiện được tinh thần của chủ đề hôm ấy.

Chắc hẳn, bạn nào đã tham dự sẽ nhớ hình ảnh của logo dpi cùng bảng tiêu đề Port, tựa vào nền “máy bay trắng” nổi bật trên sân khấu, … cùng với “rừng bong bóng” dẫn lối từ bên ngoài vào hội trường, chính giữa là quả bóng len để mọi người chọi quả chò…

Hình 3Hình 4

“Quả chò”, “Máy bay” tượng trưng cho các điểm ý tưởng thô, mang thông điệp là các bạn hãy “bắn” ra thật nhiều ý tưởng càng xa trọng tâm vấn đề càng tốt, sau đó hãy vận dụng khả năng của bản thân để “nhắm” và kết nối các ý tưởng này lại với nhau để có thể tạo ra những ý tưởng mới lạ, những kết nối thú vị.

Chủ đề buổi lễ được thể hiện rõ ràng hơn qua phần chơi game rất sôi nổi “Ném quả chò qua bóng len và khung keo” , “Ném máy bay”, được thiết kế khá đặc biệt. Hơn nữa, phần thuyết trình của thầy Jun Nguyen Hatsushiba và ông Mr. Jeremy Lim, Mr Đăng Trình, Mr. Như Lân- khách mời từ công ty Ogilvy One Việt Nam, đã mang đến kiến thức thực tế bổ ích, cho thấy sự quan trọng của việc “Kết nối các điểm” trong thiết kế.

 

Hình 5

Game “Ném chò vào khung keo”

 

Hình 6

Game “Ném máy bay”

Hình 7

Thuyết trình của Mr. Jeremy Lim

Hình 8

Thuyết trình của thầy Jun, được MC dịch lại.

Buổi lễ kết thúc với tấm ảnh lưu niệm thân tình của nhà trường, học viên K31, các vị quan khách đến từ Gameloft, Ogilvy One, The Purpose Group, Soyon và Leo Burnett.

Một lần nữa, trường dpi xin cám ơn quý khách mời, đã luôn đồng hành cùng nhà trường từ tham gia quá trình chấm điểm đến ngày hội Portfolio, để tìm ra những nhân tố thiết kế mới, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thiết kế.

Hình 9

Xin gửi lời chúc đến học viên K31 sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc, đem tài năng , niềm đam mê của mình tạo ra những tác phẩm giá trị “làm đẹp cho cuộc sống”, và cũng xin chúc học viên K32 sẽ hoàn thành thật tốt bộ Portfolio của mình vào tháng 4/2015 sắp tới nhé!

Kim Lien Nguyen