Portfolio Học viên K32

Chủ đề Portfolio K32: “BREAK RULES IN DESIGN”

Xem hình ảnh của buổi lễ tại đây.

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

Còn nhớ những lần học viên K32 cùng  hỗ trợ nhà trường chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp và trao giải Portfolio các khóa trước, sự nhiệt tình và năng động của những bạn trẻ ấy đã hứa hẹn một thành công đặc biệt trong tương lai.

Và quả thật, học viên K32 đã chứng minh điều đó bằng chính những bộ Portfolio của mình.  Trải qua rất nhiều khó khăn, những đêm không ngủ, tìm tòi và sáng tạo… những đứa con tinh thần của các bạn ra đời, làm nên thành công lớn cho Buổi Lễ tốt nghiệp và trao giải Portfolio K32, với chủ đề “Break rules in design” vừa qua. Các bộ Portfolio đều mang những phong cách, những sắc thái riêng biệt,  gây nhiều bất ngờ cho giáo viên và khách mời.

hình 1

hình 2

 

hình mới

Chủ đề “Break rules in design” được tái hiện bằng game “Fun with art”, chỉ với màu nước và những vật dụng có sẵn như ống tiêm, khăn giấy… hạn chế dùng cọ vẽ, các học viên dpi đã tạo ra những sản phẩm đáng yêu, sáng tạo… phá tan không khí nóng nực và yên lặng của buổi trưa hè. Hào hứng hơn, trong chương trình các bạn tham gia còn được chơi game “Xây dựng mô hình”, các bạn phải dựng mô hình từ vật dụng nhỏ đến lớn hơn, có nhóm sử dụng cả thùng giấy Lavie.

hình 3 hình 4- hình 5 hình 6

Vì thế, qua những hoạt động Game trong buổi lễ, cho thấy trong thiết kế cũng vậy, các bạn cần phá vỡ đi những quy luật, để ý tưởng có thể vượt ra ngoài những rào cản bình thường và bay đến vùng trời của sự sáng tạo.

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự chia sẻ về chủ đề “Break rules in design” của ông Mr. Michel Borelli- CEO của Lowe & Partner Vietnam, ông nói: “ hãy phá vỡ quy luật khi nắm rõ được các quy luật trong thiết kế”. Đồng thời, nhà trường cũng chân thành cám ơn sự tham gia của những khách mời đại diện cho các công ty: Chuo Senko, Glass Egg, Soyon, Sunflower Media, Aquarius Vietnam JSC, DxSai Gon, Nam Huong Group và Gameloft VN.

hình Lowe hình khách

Chúc mừng các bạn K32 đã vượt qua chặng đường 15 tháng “lửa thử vàng, gian nan thử sức” tại dpi nhé! Các nhà thiết kế trẻ hãy tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn và cũng chúc cho các bạn đang chinh phục hành trình tại dpi cũng sẽ thành công trong thời gian tới.

hình 7

Kim Lien Nguyen