Portfolio Học viên K33

Chủ đề Portfolio K33: “CREATIVITY FOR SOCIAL CHANGE”

Xem hình ảnh của buổi lễ tại đây.

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

15 tháng có thể là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để khắc ghi bao kỉ niệm, chắc hẳn mỗi bạn học viên vẫn nhớ đến ngày khai giảng khi mọi thứ còn nhiều bỡ ngỡ, mới lạ. Mỗi bạn dù đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nghề nghiệp và tuổi tác khác nhau nhưng đều chung một niềm yêu thích cho Thiết kế đồ họa.

Họ đã không hẹn mà gặp nhau dưới mái trường dpi, cùng được học tập với các thầy cô tận tâm, nhiệt huyết học viên dpi háo hức đón chào chặng đường tri thức đầy thú vị và cũng nhiều thách thức. Các bạn giờ đây đã có được những thành quả nhất định: đó chính là kiến thức, kỹ năng, sự tự tin và bản lĩnh. Các bạn đã sử dụng những kỹ năng đã học để thiết kế ra những Portfolio có phong cách riêng và cùng chung một mục đích “Vì một xã hội tốt đẹp” hơn.

IMG_7882

Các Thầy Cô dạy tại dpi

Chính các học viên là người đã để lại ấn tượng cho các khách mời, các học viên khóa sau trong Lễ tốt nghiệp & trao giải Portfolio K33.

IMG_7923

Một vài đơn cử cho những Portfolio với những chủ đề khác nhau.

Đó là tác phẩm Portfolio của bạn Cao Thị Nguyên Nguyên và Trần Ngọc Được Khóa 33.

Cùng một chủ đề nhưng các bạn đã có những sáng tạo riêng, phong cách thiết kế riêng, thể hiện tính cách, sở trường của mình về những khía cạnh khác nhau để bảo vệ môi trường.Các bạn có thể tham khảo thêm về Portfolio theo link:

http://www.dpicenter.edu.vn/portfolio-hoc-vien/portfolio-hoc-vien-k33/#cao-thi-nguyen-nguyen

IMG_8048

Trao giải thưởng cho 3 bạn Best Portfolio

Bạn Trịnh Trần Thanh Trang đã thông qua bộ Portfolio “Understand” đã thể hiện sự quan tâm, đồng cảm đối với những trẻ cần được hiểu, chăm sóc và bảo vệ hơn

http://www.dpicenter.edu.vn/portfolio-hoc-vien/portfolio-hoc-vien-k33/#trinh-tran-thanh-trang

IMG_7828

Mr Thomas Grove- Founder/Creative Director Dx Saigon

IMG_7762

IMG_7814

Mr. Kit Ong – Y&R Executive Creative Director

Cũng trong buổi lễ, ông Kit Ong- Y&R Executive Creative Director đã chia sẻ về chủ đề “Creativity for Social Change” thông qua những đoạn clip ngắn các thiết kế TVC về cộng đồng, về dự án bảo vệ môi truờng và giáo dục trẻ em, chúng ta nhìn thấy được các nhà thiết kế biết vận dụng khả năng sáng tạo để làm nên những thay đổi tích cực cho xã hội. dpi cũng chân thành cám ơn sự tham gia của những khách mời là đại diện các công ty: Y&R Vietnam, Ogilvy & Mather Vietnam, Purpose Group, Chuo Senko, Dx Saigon, Glass Egg, Soyon, Daybreak Digital, Starseed, Sun Flower Media, Bồ Công Anh Studio, Grateful Days , Storm Eye và Gameloft VN.

IMG_7873

Các Khách mời tham dự Portfolio K33

Bên cạnh đó, bạn Phan Quỳnh Nhi K33, với những cảm xúc khó tả trong buổi lễ tốt nghiệp, Quỳnh Nhi đã có những chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ và đại diện các học viên tốt nghiệp K33 gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy cô và đặc biệt là thầy Jun Nguyễn, hiệu trưởng dpi. Cám ơn Nhi đã đại diện các bạn K33 trong ngày Lễ tốt nghiệp.

IMG_7763

Bạn Phan Quỳnh Nhi- Khóa 33

Thân chúc học viên K33 sẽ thành công với những dự định tương lai của mình và dpi luôn tự hào là nơi đã ươm mầm cho niềm đam mê thiết kế đồ hoạ của các bạn! ^_^

IMG_8077

Các bạn học viên đã tốt nghiệp Khóa 33