LỄ TỐT NGHIỆP K36

Chủ đề Portfolio K36: “Are You Passionate?”

Xem hình ảnh của buổi lễ tại đây.

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 36

Chúc mừng các bạn sau đây đã giành được những giải thưởng xứng đáng:
(click để xem portfolio từng học viên)

“THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN KHI CÔNG VIỆC LÀ ĐAM MÊ CỦA BẠN” (Tổng thống Obama)
– “Đam mê”, “cảm hứng” – nó bắt nguồn từ đâu? Làm thế nào để chúng ta có thế tìm thấy đam mê trong cuộc sống, khám phá thêm những điều chúng ta làm? Và không ai có thể chỉ cho bạn đường nào để đi tìm chúng. Người duy nhất có thể giúp bạn là CHÍNH BẠN.
– Vậy, lối ra nằm ở đâu?
– Trước hết: LẮNG NGHE – để biết ĐAM MÊ CỦA BẠN VẪN LUÔN Ở NGAY ĐÂY,
Tiếp theo, HÀNH ĐỘNG – hướng toàn bộ sự chú tâm và năng lượng của bạn vào điều bạn thích. Tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất, bắt tay vào thực hiện.

1

– Trải qua rất nhiều khó khăn, những đêm không ngủ, tìm tòi và sáng tạo… những đứa con tinh thần của các bạn ra đời, làm nên thành công lớn cho Buổi Lễ tốt nghiệp và trao giải Portfolio K36, với chủ đề “ARE YOU PASSIONATE?” vừa qua. Các bộ Portfolio đều mang những phong cách, những sắc thái riêng biệt, gây nhiều bất ngờ cho giáo viên và khách mời , một năm rưỡi khoảng thời gian không quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để lưu giữ trong lòng các học viên nói chung và K36 nói riêng những kỉ niệm. Hãy cùng nhìn lại chặng đường mà họ đã trải qua với nhau nhé

6

– Trải qua 4 học kỳ để đi đến học kỳ cuối cùng – hoàn thành Dự án tốt nghiệp Portfolio, đây là cả quá trình phấn đấu, rèn luyện của toàn thể học viên K36, công cuộc tìm concept cho bộ Portfolio của mình, làm đi làm lại các sản phẩm mà vẫn không đạt, muốn bỏ cuộc giữa chừng do không xác định rõ hướng đi của dự án tốt nghiệp… đến cảm xúc vỡ òa, hạnh phúc vì tìm thấy “ánh sáng ở cuối con đường”- như Thầy Cô thường nói. Tất cả giai điệu của bản nhạc “Portfolio” đều làm nên từ sự nỗ lực niềm đam mê cháy bỏng của họ.

13

– Chủ đề buổi lễ được thể hiện rõ ràng hơn qua phần thiết kế vô cùng ấn tượng của quán quân K27. Hơn nữa, Lời nhận xét của Thầy Jun Nguyen Hatsushiba – hiệu trưởng DPI trong buổi lễ là nguồn cổ vũ ấm áp đối với tất cả sinh viên dù Thầy đang ở xa nhưng lúc nào Thầy cũng hướng về tất cả các học trò của Thầy.

20

– Ngoài ra phần thuyết trình đến từ một vị khách mời vô cùng đặc biệt Mr. Kit Ong – Group Excutive Creative Director – the Purpose Group đã mang đến kiến thức theo chủ đề của K36 Portfolio thông qua những đoạn clip ngắn các thiết kế TVC về cộng đồng, về dự án bảo vệ môi truờng và giáo dục trẻ em, và làm rõ hơn ý nghĩa của thiết kế – sáng tạo mang tính “sáng tạo và đam mê”. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mất tự tin trên con đường của chính mình lựa chọn, đặc biệt đối với một môi trường sáng tạo, đòi hỏi sự linh hoạt trong mọi tình huống. “Sáng tạo” là trách nhiệm với chính bản thân và công việc. “Sự tập trung và Nỗ lực” là rất cần thiết cho mọi công việc, đó là sức mạnh để bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, và đến một lúc nào đó, bạn sẽ ngạc nhiên về sự tập trung của chính bản than

44

– Tiếp theo, những lời phát biểu Cô Thảo – giám đốc của dpi thay mặt Ban Quản Lý gửi đến lời cám ơn quý Thầy Cô, Quý Khách mời có mặt trong buổi lễ bằng những bó hoa tươi thắm được Cô và Thầy Alves trao đến các Thầy Cô đã ngày đêm nỗ lực, cống hiến kiến thức chuyên môn cho việc đào tạo, góp phần phát triển tài năng thế hệ thiết kế trẻ của Việt Nam.

46

– 6 tháng đồng hành cùng Portfolio là những ngày vất vả nhưng không kém phần thú vị, có những bạn cứ ngỡ sẽ bỏ cuộc giữa chừng vì “mệt”, vì không kịp deadline…. Thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình đúng không?, chính sự quyết tâm không từ bỏ đã làm nên 37 bộ Portfoilio tưởng thưởng cho 37 sự nỗ lực. Portfolio chính là sản phẩm trí tuệ, là minh chứng cho sự đam mê của 37 bạn. Đam mê chính là ngọn lửa thôi thúc ý chí của bạn khi bạn thất vọng nhất. Hãy tin vào sự lựa chọn hôm nay của chính bản thân bạn nhé

75

– Ban Lãnh đạo dpi chân thành cám ơn sự tham gia của toàn thể Khách mời từ các công ty Thiết kế – Quảng cáo trong và ngoài nước đã dành thời gian cuối tuần tham dự ngày hội Portfolio K36 của dpi: The Purpose Group, Grey Worldwide, Wizeline Vietnam Phibious Vietnam, Geometry Global Vietnam, Sun Flower Vietnam, Gameloft VN, Glass Egg, Soyon, Dx Saigon, Séfu Fashion, Transcosmos Vietnam, Mot Studio, TC International LLC, Bo Cong Anh Studio, Comma Media Co,.Ltd, Bluer Production Co. Ltd, ….

145

4M8A5190

 Hẹn gặp lại các Quý khách mời, các Thầy Cô và toàn thể các bạn vào tháng 10/2017 – Ngày Hội Portfolio Day K37 nhé.
Trân trọng,