Thứ 5
Tháng 6
2018
14

8 TÀI KHOẢN INSTAGRAM DÀNH CHO “FAN” CỦA PACKAGING

 

Bạn đang tìm nguồn cảm hứng để xây dựng thương hiệu của bạn? Chúng tôi xin tổng hợp một số tài khoản Instagram hàng đầu không thể bỏ qua về Packaging (Thiết kế bao bì) dưới đây, chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa sáng tạo của bạn!

@welovebranding

Branding Inspiration: mục đích của trang là truyền cảm hứng cho bạn. Tài khoản này đăng nhiều nội dung liên quan đến những xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất bao gồm thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu,…

1

https://www.instagram.com/welovebranding/

@thedieline

Không chỉ là trang blog tuyệt vời, The Dielinel còn là tài khoản Instagram mà bạn nên ghé qua để xem những những nhà thiết kế trên toàn thế giới đang sáng tạo ra với Packaging bằng nhiều chất liệu khác nhau.

2

https://www.instagram.com/thedieline/?hl=en

@packagingdesigninspo

Packaging Design Inspo đã tạo ra một tài khoản IG vui nhộn dành cho những người yêu thích thiết kế bao bì, các designer hay chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm cảm hứng mới cho Packaging.

3

https://www.instagram.com/packagingdesigninspo/?hl=en

@packagingideas

Packaging Ideas chia sẻ hàng tấn những thiết kế bao bì độc đáo, vừa thực tiễn vừa giàu ý tưởng, chắc chắn sẽ giúp khơi nguồn dòng chảy sáng tạo của bạn.

4

https://www.instagram.com/packagingideas/?hl=en

@mysubscriptionaddiction

Được nhắc đến bởi tất cả các Doanh nghiệp thiết kế bao bì hộp. My Subscription Addiction là một tài khoản xuất sắc để theo dõi nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất và đáng chú ý nhất tới bao bì, thiết kế và nội dung dạng hộp.

5

https://www.instagram.com/mysubscriptionaddiction/?hl=en

 

@food.packaging

Food Packaging Inspiration là kênh chọn lọc cho người sành ăn cũng như người yêu thích thiết kế bao bì thực phẩm. Tài khoản này là địa chỉ không thể bỏ qua cho bất kì ai kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

6

https://www.instagram.com/food.packaging/?hl=en

 

@world.packaging.design.society

Với hơn 41.000 người theo dõi, World Packaging Design Society là trang đáng tin cậy cho thiết kế sáng tạo bao bì trên toàn thế giới. Đây là địa chỉ tuyệt vời để theo dõi và tìm hiểu các dạng hộp đựng, nhãn mác, túi giấy đứng, chai lọ,… trên toàn cầu.

7

https://www.instagram.com/world.packaging.design.society/?hl=en

 

@bxpmag

Nếu bạn chưa được thông báo thì tạp chí Package Design đã đổi tên thành tạp chí Brand Experience(BXP). Tài khoản Instagram của họ là một cách tuyệt vời để nhận những nội dung mở rộng, vượt xa những gì tạo nên chúng trong các tạp chí, giúp bạn nắm bắt những thông tin có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

8

https://www.instagram.com/bxpmag/

Nguồn: blog.fantastapack.com